can ho sky center tong the can ho sky center can ho pham van hai

Shop House Cơ Hội Vàng Cho Những Ý Tưởng Kinh Doanh Ngay Trung Tâm Quận Tân BÌnh

01/08/2015 , 17:22:14
Shophouse Melody Residences nằm trên mặt tiền đường Âu Cơ, đây là một tuyến đường lớn lưu thông giữa các quận Tân Bình-Tân Phú-quận 10- quận 11… Tuyến đường này sẽ còn được nâng cấp trong thời gia tới( giống tuyến đường Lũy Bán Bích). Nằm tiếp giáp khu Bàu Cát,Khu dân cư xung quanh cũng khá sầm uất

Căn hộ Shophouse là gì? Có gì đáng chú ý?


ShopHouse là một dạng căn hộ,thường được bố trí tại tầng 1 của các dự án chung cư. Shophouse đặc biệt hơn các căn hộ khác ở chỗ là: vừa là nơi để ở, vừa kết hợp với cửa hàng Kinh doanh. Shop-house có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh.

Như vậy thì căn hộ Shop-House Melody Âu Cơ phù hợp với ai? Thứ 1 là người thích ở căn hộ nhưng nằm ở tầng thấp(thường là tầng 1). Thứ 2 là người Kinh doanh, muốn kết hợp căn hộ để ở vừa kinh doanh tại một địa điểm. Thứ 3 là khách hàng mua đầu tư để cho thuê lại.

Trong khuôn khổ bài viết này, xin có vài phân tích cho đối tượng thứ 2 và đối tượng thứ 3,thông qua việc đánh giá khả năng đầu tư căn hộ Shop-House tại dự án Melody Residences (đường Âu Cơ)

Những khách hàng quan tâm đến Shop-House như trên thì sẽ quan tâm nhất đến Khả năng sinh lời khi Kinh doanh tại ShopHouse. Vậy yếu tố nào quyết định đến Khả năng sinh lời?
VỊ trí Shop-House Melody Residences nằm ở đâu?

Khách hàng khi mua Shophouse cần trả lời được những câu hỏi sau đây: Vị trí của căn hộ có Shophouse nằm ở đâu? Mặt tiền đường lớn không? Khu dân cư xung quanh có sầm uất không?

\

                                            VỊ trí căn hộ Shop-House Melody Residence ngay mặt tiền Âu Cơ

Shophouse Melody Residences nằm trên mặt tiền đường Âu Cơ, đây là một tuyến đường lớn lưu thông giữa các quận Tân Bình-Tân Phú-quận 10- quận 11… Tuyến đường này sẽ còn được nâng cấp trong thời gia tới( giống tuyến đường Lũy Bán Bích). Nằm tiếp giáp khu Bàu Cát,Khu dân cư xung quanh cũng khá sầm uất, lưu lượng người qua lại trên đường Âu Cơ khá đông nên tôi đánh giá khả năng Kinh doanh tại Shophouse Melody Residences là tốt.

Dân cư tại căn hộ Shophouse Melody Residences có đông không?


Tất nhiên chỗ nào đông người thì chỗ đó sẽ thuận lợi cho việc Kinh doanh. Căn hộ Melody Residences có tổng số 704 căn hộ. Tính mỗi hộ ở đây có trung bình 4 thành viên-> số người sinh sống tại Melody Residences khoảng 2.816 người. Theo kinh nghiệm, chúng tôi đánh giá những loại hình Kinh doanh sau sẽ khá ổn tại Melody Residences : Kinh doanh Cafe, siêu thị thực phẩm Mini, nhà trẻ, cửa hàng mỹ phẩm…

Những cửa hàng như Cafe, cửa hàng thực phẩm thì bạn nên chọn vị trí căn Shophouse nằm tại vị trí góc,mặt tiền. Tuy giá những căn Shop-house Melody vị trí này cao hơn những vị trí khác,nhưng chắc chắn sẽ đáng đồng tiền bát gạo! Nếu kinh doanh Nhà trẻ thì bạn có thể chọn những căn Shophouse vị trí bình thường thôi để có giá tốt nhất.

Diện tích Shophouse Melody Residences đa dạng: 102m2, 105m2, 117m2, 119m2, 125m2, 138m2, 149m2, 152m2, 153m2, 168m2.

Giá bán Shop House Melody Âu Cơ dao động từ 33-37 triệu/m2.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

TIỀN MUA NHÀ RẺ HƠN TIỀN THUÊ NHÀ, TẠI SAO KHÔNG MUA NHÀ

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ MELODY RESIDENCES :

Hotline 24/7: Mr VŨ 0903.063.298

MAIL: just4u0408@gmail.com

  • Tiêu đề : (*)
  • Tên liên hệ : (*)
  • Email của bạn : (*)
  • Nội dung gửi đến : (*)
  • Nhập mã bảo vệ (*)

Tag :

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Giám đốc Kinh doanh Giám đốc Kinh doanh Hỗ trợ tư vấn luật Hỗ trợ tư vấn luật

Hot line : 0903.063.298

CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẤT